Hiện nay nhu cầu tổ chức chương trình, sự kiện để quảng bá thương hiệu của các tổ chức, công ty, doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Do đó, dịch vụ cho thuê sân khấu cũng phát triển ngày càng mạnh mẽ. Các loại sân khấu lắp ghép trong nhà, ngoài trời ra đời để phục vụ đủ cho nhu cầu của thị trường. Bloom Event chính là đơn vị cho thuê sân khấu sự kiện tphcm uy tín mà bạn có thể tin tưởng để đồng hành trong các sự kiện, với đội ngũ chuyên nghiệp cùng các trang thiết bị sân khấu hiện đại, chất lượng.

Cho thuê sân khấu TPHCM
Cho thuê sân khấu TPHCM

Với kích thước có thể thay đổi linh hoạt, kết cấu đơn giản, chắc chắn đem lại sự tiện lợi, dịch vụ cho thuê sân khấu sự kiện tphcm phù hợp với mọi loại chương trình khác nhau.

Thuê sân khấu sự kiện
Thuê sân khấu sự kiện

1. Cho thuê sân khấu sự kiện tphcm khai trương

Bên cạnh sự các sự kiện thì các chương trình khai trương cũng góp phần quan trọng đến sự thành công của doanh nghiệp. Nó đánh dấu sự bắt đầu cho một sự án bắt đầu được làm, một sản phẩm mới chuẩn bị được bán ra. 

Cho thuê sân khấu sự kiện tphcm khai trương
Cho thuê sân khấu sự kiện tphcm khai trương

Chương trình khai trương được tổ chức thành công sẽ mang lại tiếng vang lớn, giúp cho dự án, sản phẩm của doanh nghiệp được biết đến và ủng hộ nhiều hơn.

Một số chương trình khai trương có thuê sân khấu ngoài trời như:
– Chương trình ra mắt, giới thiệu sản phẩm mới
– Chương trình khởi công, động thổ, khánh thành các dự án, công trình,… 

Sân khấu sự kiện ngoài trời
Sân khấu sự kiện ngoài trời

2. Cho thuê sân khấu hội nghị sự kiện tphcm và biểu diễn

Các hội nghị và chương trình biểu diễn có lẽ sẽ cần sự trợ giúp của sân khấu nhiều nhất. Bởi lẽ, các chủ đề của những sự kiện này thường xoay quanh trọng tâm chính là sân khấu. Một vài sự kiện thường diễn ra phổ biến như:

 • Biểu diễn thời trang
 • Giới thiệu sản phẩm
 • Tổ chức hội nghị hội thảo tại các trung tâm thương mại
 • Tổ chức sự kiện
 • Tổ chức chương trình văn nghệ
Kích thước sân khấu sự kiện
Kích thước sân khấu sự kiện

Sân khấu hội nghị hay sân khấu biểu diễn thường được quan tâm nhiều vì các chương trình này có hoạt động chủ yếu diễn ra trên sân khấu. Vì vậy cần làm cẩn thận để giữ hình ảnh.
– Các show biểu diễn thời trang, sự kiện âm nhạc
– Giới thiệu sản phẩm của công ty, doanh nghiệp
– Tổ chức hội nghị hội thảo tại các trung tâm thương mại

cho thuê sân khấu hội nghị và biểu diễn
cho thuê sân khấu hội nghị và biểu diễn

Bên cạnh đó, Một số sự kiện thường niên tiêu biểu như thường diễn ra ở các công ty có quy mô lớn cần có sân khấu như:

 • Tổ chức chương trình biểu diễn văn nghệ.
 • Các sự kiện truyền hình để quảng bá thương hiệu
 • Lễ trao thưởng, bằng khen cho nhân viên xuất sắc
tổ chức sự kiện thường niên
tổ chức sự kiện thường niên

Việc thuê sân khấu cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng chất lượng sẽ đem đến một sự kiện có hồn, lung linh và hoành tráng, để lại cho người tham dự cũng như khán giả theo dõi gián tiếp nhiều cảm xúc tốt đẹp.

3 Tầm quan trọng của sân khấu trong sự kiện tphcm

Có rất nhiều lý do tại sao bạn nên thuê sân khấu cho sự kiện của mình. Dưới đây là một số lý do quan trọng nhất:

3.1 Tạo ấn tượng tốt đẹp:

Sân khấu là trung tâm của sự kiện và là nơi diễn ra các hoạt động chính. Sân khấu đẹp và ấn tượng sẽ thu hút sự chú ý của khách mời và tạo ấn tượng tốt đẹp về sự kiện.

3.2 Nâng cao hiệu quả của sự kiện:

Sân khấu giúp cho các hoạt động trong sự kiện diễn ra suôn sẻ và hiệu quả hơn. Ví dụ, sân khấu cao và rộng rãi sẽ giúp cho khách mời có thể nhìn thấy rõ các diễn giả và màn hình trình chiếu.

3.3 Tạo bầu không khí chuyên nghiệp:

Sân khấu giúp tạo bầu không khí chuyên nghiệp cho sự kiện. Sân khấu được trang trí đẹp mắt và hệ thống âm thanh, ánh sáng tốt sẽ tạo cảm giác sang trọng và đẳng cấp cho sự kiện.

3.4 Tăng khả năng tiếp cận:

Sân khấu giúp cho các thông điệp của sự kiện được truyền tải đến khách mời một cách hiệu quả hơn. Sân khấu cao và hệ thống âm thanh tốt sẽ giúp cho khách mời có thể nghe rõ các thông tin được truyền tải.

tổ chức sự kiện thường niên
tổ chức sự kiện thường niên

3.5 Tạo sự thu hút:

Sân khấu giúp tạo sự thu hút cho sự kiện. Sân khấu đẹp và ấn tượng sẽ thu hút sự chú ý của khách mời và khiến họ muốn tham gia vào các hoạt động của sự kiện.

Ngoài những lý do trên, thuê sân khấu còn có một số lợi ích khác như:

 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Bạn không cần phải tự thiết kế và thi công  sân khấu.
 • Đảm bảo an toàn: Sân khấu được thi công bởi đội ngũ chuyên nghiệp có kinh nghiệm nên đảm bảo an toàn cho khách mời.
 • Có nhiều lựa chọn: Bạn có thể lựa chọn sân khấu với kích thước, kiểu dáng và màu sắc phù hợp với nhu cầu của mình.
cho thuê sân khấu đẹp và ấn tượng sẽ thucho thuê sân khấu đẹp và ấn tượng
cho thuê sân khấu đẹp và ấn tượng

4. Một số lưu ý khi chọn sân khấu cho sự kiện tphcm

Có rất nhiều công ty cho thuê sân khấu sự kiện. Khi chọn công ty, điều quan trọng là phải xem xét kích thước và kiểu sân khấu bạn cần, cũng như giá cả và dịch vụ mà công ty cung cấp.

 

Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi chọn công ty cho thuê sân khấu sự kiện tphcm:

 • Kích thước và kiểu sân khấu: Sân khấu có đủ lớn cho sự kiện của bạn không? Nó có kiểu dáng bạn muốn không?
 • Giá cả: Giá thuê sân khấu là bao nhiêu? Có bất kỳ khoản phí bổ sung nào không?
 • Dịch vụ: Công ty cung cấp những dịch vụ nào? Họ có cung cấp dịch vụ giao hàng và lắp đặt không?
 • Đánh giá: Đánh giá của những khách hàng khác về công ty như thế nào?

5. Lưu ý khi thiết kế sân khấu sự kiện

Tại một sự kiện dù lớn hay nhỏ, sân khấu vẫn là một trong những khu vực chính của một chương trình sự kiện. Đó chính là nơi diễn ra các hoạt động chính của sự kiện, là nơi thu hút toàn bộ ánh mắt của người tham dự.

Vì vậy việc thi công sân khấu phải được cân nhắc khá kĩ để làm sao phù hợp với chương trình. Sân khấu cao thấp rộng hay hẹp là còn tùy vào khu vực tổ chức, số lượng người tham gia cũng như tính chất chương trình. Vì thế cần phải biết cách bố trí cho tất cả có thể hài hòa với nhau.

5.1 Xác định sai đối tượng và tính chất của sự kiện

Khi thiết kế sân khấu sự kiện, nếu là người thiết kế có nghề sẽ phải bám sát vào kịch bản cũng như yêu cầu của đạo diễn. Những sự kiện mang tính chất trang trọng, mang màu sắc văn hoá và giá trị truyền thống thì không nên phô diễn hiệu ứng quá nhiều. Như vậy mục đích sự kiện hay đối tượng người xem là tiêu chí đầu tiên cần lưu ý trong thiết kế sân khấu sự kiện.  

Sân khấu sự kiện ngoài trời
Sân khấu sự kiện ngoài trời

5.2 Vị trí của sân khấu sự kiện

Vị trí nhìn lên sân khấu sự kiện rất quan trọng, cần phải kiểm tra có phải mọi vị trí trong phòng đều có thể nhìn lên sân khấu hay không? Mọi trường hợp xảy ra đều phải được đề phòng vì thế công tác chuẩn bị phải hết sức cẩn thận về nguồn lực lẫn tài chính tránh trường hợp phá hỏng chương trình.

Trang trí xung quanh sân khấu sự kiện cũng cần phải được lưu ý làm sao cho khi nhìn lên sân khấu thì người xem có thể hiểu được thông điệp mà chương trình muốn mang lại cho khán giả – người tham dự.

Trang trí ở vị trí sân khấu sự kiện là nơi thể hiện những điều trọng tâm, là những điều then chốt và được xem là bộ mặt của chương trình.

 Vị trí của sân khấu sự kiện
Vị trí của sân khấu sự kiện

5.3 Sân khấu sự kiện không có cánh gà

Cánh gà chính là điểm quan trọng ở  sân khấu. Cánh gà làm cho sân khấu có chiều sâu hơn, che được vị trí đứng của diễn viên nghệ sĩ, MC, gây bất ngờ cho khán giả khi bắt đầu tiết mục. Vì thế gần như 90% sân khấu phải có cánh gà. Có nhiều nhà thiết kế sân khấu sự kiện không nắm được điều này, dẫn đến tình trạng khi chạy chương trình mà 2 bên sân khấu lộ ra những người lố nhố rất mất mỹ quan sân khấu.  

5.4 Tỷ lệ sân khấu sự kiện

Tỷ lệ sân khấu sự kiện cũng là một vấn đề mà rất nhiều nhà thiết kế mắc phải. Có những sân khấu quá lớn khiến dàn diễn viên nằm trong, lại có những sân khấu dành quá nhiều diện tích cho cảnh quan mà thu hẹp phần biểu diễn của diễn viên.

6 Liên hệ với Bloom Event

Bloom Event là một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các sự kiện cho doanh nghiệp và cho thuê sân khấu sự kiện tphcm uy tín chất lượng. Chúng tôi cam kết mang đến cho doanh nghiệp của bạn một sự kiện thành công và như ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *