Cho thuê màn hình LED sự kiện

Cho thuê màn hình led sự kiện ở đâu uy tín và tiết kiệm chi phí ? Chất lượng dịch vụ, nhân viên kĩ thuật hỗ trợ tân tâm và chuyên nghiệp ?  Đi kèm với các dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng trong các dịp tổ chức sự kiện là cho thuê màn hình led. Dù tổ chức sự kiện lớn hay nhỏ thì màn hình led cũng trở thành công cụ hỗ trợ đắt lực tạo sự sinh động, hấp dẫn. Vì vậy, việc lựa chọn đơn vị cho thuê màn hình led giá rẻ là rất quan trọng, làm sao để nhanh chóng và tiết kiệm được chi phí?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong thị trường cho thuê màn hình led sự kiện. Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng khi thuê màn hình led sự kiện 

Giá thuê màn hình led sự kiện phụ thuộc vào yếu tố nào ?

Có 4 yếu tố cơ bản ảnh hưởng trực tiếp đến giá thuê màn hình led sự kiện, bao gồm:

Kích thước LED (Đơn vị m2)

Kích thước màn hình led càng lớn thì giá thuê sẽ càng giảm và ngược lại, kích thước càng nhỏ thì giá thuê sẽ càng cao, để đảm bảo hiển thị hình ảnh trên màn hình led được sắc nét nhất. Kích thước tối thiểu của màn hình led nên lớn hơn 8m2 

Chủng loại và độ phân giải màn LED

Hiện tại các dòng màn hình LED phổ biến trên thị trường bao gồm màn hình LED P3 Indoor và màn hình LED P4 Outdoor. Màn hình LED Outdoor được sử dụng ngoài trời, có độ sáng và sắc nét cao hơn màn hình LED Indoor vì thế màn hình này có giá thành cao hơn.

Yêu cầu đặc biệt của khách hàng

Với các yêu cầu đặc biệt như cần màn hình led cong, cần tùy chỉnh theo ý tưởng của sự kiện. Chúng tôi sẽ báo giá theo từng yêu cầu đặc biệt của khách hàng

Chi phí vận chuyển lắp đặt

Thông thường các sự kiện được tổ chức tại nội thành của các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh hay là các tỉnh lân cận thì mức giá sẽ thống nhất. Thế nhưng nếu quý công ty bạn có nhu cầu tổ chức sự kiện ở những nơi xa như Phú Quốc thì mức giá sẽ có phần cao hơn để bù đắp vào chi phí vận chuyển.

Dịch vụ cho thuê màn hình led trong nhà, ngoài trời tại TPHCM bao gồm

Khi thuê màn hình led cho sự kiện của Bloom event, bạn sẽ nhận được dịch vụ trọn bộ như sau :

  • Màn hình LED cho thuê trong tình trạng sử dụng tốt, đáp ứng tất cả các yêu cầu hiển thị của khách hàng
  • Hệ thống xử lý tín hiệu giúp hiển thị chất lượng tốt nhất, theo chuẩn hình ảnh và video mới nhất hiện nay
  • Phụ kiện tín hiệu, nguồn, thiết bị trình chiếu, khung màn hình led
  • Kỹ thuật led chuyên sâu trong suốt sự kiện của khách hàng
  • Đội ngũ lắp đặt, thu dọn nhanh chóng, không làm hư tổn gì đến mặt bằng nào của khách hàng
  • Xe tải 1 tấn rưỡi vận chuyển nhanh chóng tất cả các thiết bị từ Bloom event đến địa điểm diễn ra sự kiện

Nên thuê màn hình Led sân khấu sự kiện giá rẻ ở đâu ?

Với đặc thù của ngành event, là trong quá trình tổ chức show không được xảy ra sai sót. Nên khi thuê màn hình led, bạn nên chọn những đơn vị uy tín nhất chứ không phải đơn vị có giá rẻ nhất. Vì uy tín khi tổ chức show là điều quan trọng nhất khi chọn một công ty cho thuê màn hình Led Bloom event là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt và cho thuê các loại màn hình led, cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện và các thiết bị sân khấu.

Qua nhiều năm phát triển, Bloom event đã khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường âm thanh, ánh sáng Việt Nam. Khi quý khách hàng thuê ánh sáng sự kiện, thuê màn hình led,… của chúng tôi, quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp nhất. 

Quy Trình làm việc của Bloom event

Quy trình làm việc của chúng tôi với khách hàng có nhu cầu thuê mành hình led sự kiện

Tiếp nhận yêu cầu thuê màn hình led

Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu lắp đặt qua hotline, zalo, messenger, email…Sau đó tư vấn viên của chúng tôi sẽ lấy một số thông tin cơ bản về led sự kiện như kích thước, độ cao chân đế

Khảo sát trực tiếp tại sự kiện, lên phương án lắp đặt

Kỹ thuật của chúng tôi sẽ khảo sát thực tế công trình, đo đạc kính thước không gian thực tế. Từ đó tư vấn cho khách hàng thiết kế cũng như kích thước màn hình led phù hợp

Ký hợp đồng thuê màn hình Led

Sau khi thống nhất với khách hàng về kích thước màn hình Led, bố trí cũng như thời gian lắp đặt. Chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng với khách hàng. Mọi vấn đề cũng như chi phí sẽ được chúng tôi ghi rất rõ trong hợp đồng, đảm bảo không có phát sinh gì trong quá trình diễn ra sự kiện. Tất cả sẽ được ghi rõ ràng trong hợp đồng, để đảm bảo quyền lợi giữa hai bên.

Tiến hành lắp đặt, chạy thử trước sự kiện

Sau khi hợp đồng được ký kết, chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt màn hình theo thời gian và khối lượng như trong hợp đồng. Quá trình lắp đặt sẽ được thực hiện nhanh chóng, không ảnh hưởng đến không gian sự kiện.

 Tháo dỡ gọn gàng thiết bị sau sự kiện

Sau khi sự kiện kết thúc, đội ngũ lắp đặt và tháo dỡ của chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ nhanh chóng, bàn giao nguyên trạng không gian cho khách hàng.