Cung cấp Model Tây/ Việt

Hiện nay, nhu cầu booking model tây (hay người mẫu tây) để làm PG cho các thương hiệu cao cấp hay đóng vai chuyên gia trong TVC quảng cáo chuyên nghiệp tăng cao. Bởi hiệu ứng tốt từ những chiến dịch truyền thông sử dụng hình ảnh của những người mẫu ngoại quốc này mang lại. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm đơn vị chuyên cung cấp mẫu tây/model tây chuyên nghiệp thì đừng bỏ lỡ bài viết này của BLOOM EVENT nhé!

Tại sao nên chọn dịch vụ cung cấp mẫu tây/model tây của BLOOM EVENT?

Mẫu tây (hay model) là những người ngoại quốc đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, có nhu cầu kiếm thêm nhu cầu và tìm hiểu thêm về văn hóa truyền thống nước ta. Với đội ngũ người mẫu tây cộng tác với Bloom Event, đây đều là những người mẫu có kinh nghiệm, tiếp xúc với nhiều đối tác Việt Nam, rất thành thục trong việc giao tiếp với người Việt và hợp tác tốt với đội ngũ quay phim chụp ảnh, đảm bảo mang lại kết quả làm việc đúng với yêu cầu từ khách hàng.

Thêm vào đó, đội ngũ nhân sự cộng tác của chúng tôi sở hữu đa dạng màu sắc, từ những gương mặt mẫu nam, nữ có thần thái chuyên gia, đĩnh đạc cho đến phong cách quyến rũ, sang trọng. Tất cả đều có thể đáp ứng tùy vào nhu cầu xây dựng hình ảnh cho ấn phẩm truyền thông của bạn.

Hình ảnh tham khảo: Cung cấp mẫu Tây

Hình ảnh tham khảo: Cung cấp mẫu Tây

Hình ảnh tham khảo: Cung cấp mẫu Tây

Không chỉ tại TP.HCM, Bloom Event còn đang không ngừng mở rộng dịch vụ cung cấp mẫu tây/model tây tại các tỉnh thành như Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Tiền Giang, Nha Trang,…Quý khách hàng có thể an tâm vì dù ở cơ sở hay khu vực nào, Bloom Event vẫn luôn cung cấp mang đến dịch vụ chất lượng trong mức giá cả tối ưu nhất.

Dịch vụ cung cấp mẫu tây/model tây tại Bloom Event

Chúng tôi cung cấp đến quý khách dịch vụ trọn gói (bao gồm quay phim, chụp ảnh) hoặc riêng lẻ bào gồm:

  • Cho thuê mẫu tây/model tây chụp ảnh sản phẩm.
  • Cho thuê mẫu tây/model tây xe hơi, motoshow.
  • Cho thuê mẫu tây/model tây đóng TVC, quảng cáo.
  • Cho thuê mẫu tây/model tây đóng vai chuyên gia, bác sĩ,…
  • Cho thuê mẫu tây/model tây biểu diễn thời trang.
  • Cho thuê mẫu tây/model tây dự event, sự kiện, lễ ra mắt sản phẩm,…

Hình ảnh tham khảo: Mẫu Tây chương trình ra mắt sản phẩm

Hình ảnh tham khảo: Mẫu Tây chương trình ra mắt xe
Hình ảnh tham khảo: Cung cấp mẫu Tây

Đặc biệt, dịch vụ trọn gói của Bloom Event đã bao gồm ekip make up, stylist, chụp hình và quay phim. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của Bloom Event luôn sẵn sàng hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Nếu đang có nhu cầu tìm kiếm người mẫu ngoại quốc chuyên nghiệp để thực hiện TVC, chụp ảnh quảng cáo, đi motoshow, sự kiện,…thì hãy liên hệ ngay với Bloom nhé!

Tham khảo thêm các sự kiện Bloom Event đã tổ chức tại Website: bloomevent.com.vn

Số điện thoại/Zalo tư vấn trực tiếp và báo giá nhanh: 0967998363

Mail: Hallobloomevent@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: 182 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình

Địa chỉ kho: 951/14 Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Ho Chi Minh City, Vietnam