CUNG CẤP PG – PB SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

Bloom event cung cấp PG lễ tốt nghiệp

PG là từ viết tắt của từ tiếng Anh “Promotion Girl” trong khi PB lại được viết tắt từ cụm “Promotion Boy”. Cả hai cụm từ trên hiểu đơn giản là nữ tiếp thị và nam tiếp thị và đều ý chỉ những người tiếp thị sản phẩm cho khách hàng nhưng có gương mặt ưa nhìn và kỹ năng giao tiếp tốt.

Thuê PG-PB chuyên nghiệp là một phần quan trọng trong việc tổ chức các sự kiện. Dưới đây là một số lợi ích và quy trình liên quan đến việc thuê PG-PB:

 1. Tạo điểm nhấn cho sự kiện:

  • Thuê PG-PB biểu diễn tại sự kiện giúp tạo điểm nhấn và làm cho chương trình thêm hấp dẫn.
  • PG-PB thường có chiều cao lý tưởng, ngoại hình sáng, tác phong chuyên nghiệp và khả năng giao tiếp lưu loát nhằm góp phần tạo nên bộ mặt cho các chiến dịch marketing, event nói riêng và các nhãn hàng nói chung.
 2. Lợi ích truyền thông:

  • PG-PB nổi tiếng giúp tạo sự chú ý cho sự kiện trước khi diễn ra.
  • Các poster sự kiện với hình ảnh PG-PB nổi tiếng thu hút sự quan tâm của nhiều người, giúp quảng bá cho sự kiện và thương hiệu.
 3. Thể hiện đẳng cấp của chương trình sự kiện:

  • PG-PB nổi tiếng thể hiện tính chuyên nghiệp và đẳng cấp của sự kiện.
  • Đánh giá chương trình qua việc xem xét danh sách nghệ sĩ được mời.

Một sự kiện cần sự chỉn chu và chuyên nghiệp thì không thể thiếu đội ngũ PG – PB. Không chỉ thế, PG – PB là những người sở hữu ngoại hình sáng, thường mang lại giá trị truyền thông cao cho doanh nghiệp, công ty của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ thuê PG-PB chuyên nghiệp, Bloom event hân hạnh là đơn vị cung cấp nhân sự PG – PB chuyên nghiệp và xinh đẹp cho nhiều sự kiện lớn nhỏ tại TP. HCM. Đội ngũ nhân sự Bloom event cung cấp luôn làm việc nghiệp túc và chỉnh chu, đáp ứng đủ yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Nhân sự tại Bloom event được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, ngoại hình sáng và khả năng giao tiếp lưu loát. Nhân sự PG – PB của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao, góp phần tạo nên thành công cho nhiều chiến dịch marketing, sự kiện của đối tác và nhãn hàng.

Bloom event cung cấp PG sự kiện

Bloom event cung cấp PG khai trương

Bloom event cung cấp PG lễ khởi công

Cung cấp PG - PB sự kiện

Bloom event cung cấp PG – PB sự kiện

Bloom event cung cấp PG sự kiện

Bloom event cung cấp PG sự kiện chuyên nghiệp

PG – PB sự kiện là nhân sự không thể thiếu để hỗ trợ sự kiện của khách hàng, nếu bạn cần đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và xinh đẹp hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng những dịch vụ chuyên nghiệp và tốt nhất.

Liên hệ với Bloom Event

Bloom Event là một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các sự kiện cho doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết mang đến cho doanh nghiệp của bạn một sự kiện thành công và như ý.

Tham khảo thêm các sự kiện Bloom Event đã tổ chức tại Website: https://bloomevent.com.vn/

Số điện thoại/Zalo tư vấn trực tiếp và báo giá nhanh: 0967998363

Mail: Hallobloomevent@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: 182 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Địa chỉ kho: 951/14 Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Ho Chi Minh City, Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *