Vào ngày 23/12 vừa qua, Bloom Event vô cùng hân hạnh khi được đồng hành cùng NTK Duc Vincie trong BST “Sparkling” lần này, là đơn vị thi công sân khấu cùng với hệ thống âm thanh ánh sáng vô cùng chuyên nghiệp. Đây là dự án được nhà thiết kế ấp ủ trong thời gian dài. BST bao gồm những mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ khoảnh khắc giao mùa, dành cho nhiều đối tượng khác nhau với tinh thần “thời trang không phân biệt tuổi tác”.

Các BST của NTK Duc Vincie được trình diễn tại đêm 23/12

 Điểm nhấn kết lại show diễn Sparkling của Đức Vincie chính là sự xuất hiện của Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 – Hoàng Thùy trong vai trò vedette. Cô được Đức Vincie giao chiếc váy tông màu tím pastel, phom dáng đuôi cá kết hợp cùng phụ kiện bông tai to bản của NTK trang sức Châu Báu Ngọc Ngà.

Dịch vụ tổ chức sự kiện tại Bloom Event 

  • Tư vấn và lên kế hoạch: Bloom sẽ tư vấn và lên kế hoạch chi tiết cho show diễn từ sân khấu, âm thanh ánh sáng, thiết kế backdrop, màn hình LED,… đảm bảo rằng ý tưởng và chủ đề sẽ phù hợp với show diễn.
  • Thiết kế và thi công sân khấu: Sân khấu sẽ là nơi mà NTK có thể trình diễn những BST của mình nên việc thiết kế một sân khấu phải độc đáo, sáng tạo và phù hợp với chủ đề sẽ vô cùng quan trọng.
  • Âm thanh ánh sáng: Là yếu tố cũng không kém phần quan trọng để có thể tạo nên một không khí sôi động và thu hút khán giả của show diễn “Sparkling” lần này. Ánh sáng được Bloom set-up vô cùng đẹp mắt và giúp tôn lên được vẻ đẹp của trang phục.

Tham khảo thêm các sự kiện Bloom Event đã tổ chức tại Website: https://bloomevent.com.vn/

Số điện thoại/Zalo tư vấn trực tiếp và báo giá nhanh: 0967998363

Mail: Hallobloomevent@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: 182 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Địa chỉ kho: 951/14 Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Ho Chi Minh City, Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *