NGÀY HỘI HIPHOP QUỐC TẾ – HIPFEST 2023 WORLD FINAL

Bloom Event vô cùng hân hạnh khi đồng hành cùng HipFest 2023 là ngày hội hiphop quốc tế được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam quy tụ những bạn trẻ vô cùng tài năng đến từ 14 quốc gia thi đấu tại Việt Nam, và mang đến cho khán giả những màn trình diễn vô cùng bùng nổ.

Ngày hội quy tụ hơn 2000 khán giả được tổ chức tại Nhà hát Hòa Bình, TP. Hồ Chí Minh, HipFest 2023 năm nay, với chủ đề “Together we shine” – “Bùng cháy cùng đam mê”, Ngày hội HIPHOP quốc tế – HIPFEST 2023 quy tụ 600 thí sinh trong nước và 120 thí sinh đến từ 14 quốc gia trên thế giới  cùng góp phần cho buổi diễn đặc sắc và bùng nổ hơn.

Bloom Event là công ty tổ chức sự kiện và truyền thông hàng đầu Việt Nam. Bloom Event sở hữu đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và cùng hệ thống trang bị thiết hiện đại. Bloom Event luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, đảm bảo rằng sẽ mang lại đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

HipFest 2023 được tổ chức với quy mô hoành tráng, chuyên nghiệp. Ngày hội được trang bị hệ thống thiết bị âm thanh, ánh sáng vô cùng hiện đại, cùng sân khấu được thiết kế độc đáo, ấn tượng, màn hình LED được trang bị siêu nét được dàn dựng và tổ chức bởi Bloom Event. Buổi diễn cũng sẽ được Bloom đảm bảo an ninh và an toàn cho khán giả khi tham gia sự kiện.

Sân khấu hipfest
Sân khấu tại HipFest được thiết kế bởi Bloom Event

Những yếu tố quan trọng để HipFest trở trên hoành tráng

  • Âm thanh ánh sáng

+ Âm thanh là một trong những yếu tố quan trọng nhất bất kỳ của sự kiện, đặc biệt lễ hội âm thanh như HipFest. Âm thanh phải rõ ràng, và phải có độ phủ rộng để khán giả ở mọi vị trí của sự kiện điều có thể nghe rõ.

+ Ánh sáng: cũng là một yếu tố không kém quan trọng góp phần tạo nên một sân khấu vô cùng hoành tráng. Ánh sáng góp phần tạo nên phần bắt mắt và thu hút sự chú ý của khán giả.

hệ thống âm thanh ánh sáng
Hệ thống âm thanh ánh sáng tại Bloom Event
  • Màn hình LED

Màn hình Led có thể hiển thị hình ảnh của các thí sinh đang biểu diễn hoặc các hiệu ứng đồ họa khác tạo ra hiệu ứng bắt mắt thị giác, thu hút khán giả và khách mời của sự kiện.

màn hình led cho buổi hipfest 2023
Màn hình LED
  • Đội ngũ nhân viên

Trước ngày diễn ra sự kiện đội ngũ nhân viên tại Bloom Event đã dàn dựng sân khấu và setup mọi thứ hoàn thành trước ngày diễn ra sự kiện. Mọi người đã rất tận tình để buổi biểu diễn có thể diễn ra theo đúng dự kiến và hoành tráng nhất có thể.

 

 

 

 

đội ngũ nhân viên
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Bloom Event

Xem thêm:

Tham khảo thêm các sự kiện Bloom Event đã tổ chức tại Website: https://bloomevent.com.vn/

Số điện thoại/Zalo tư vấn trực tiếp và báo giá nhanh: 0967998363

Mail: Hallobloomevent@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: 182 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Địa chỉ kho: 951/14 Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Ho Chi Minh City, Vietnam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *