𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭: Hoa hậu lụa di sản

𝐂𝐥𝐢𝐞𝐧𝐭: Công ty TNHH Silk Fashion World

𝐀𝐠𝐞𝐧𝐜𝐲: Bloom Communications & Event

Year: 11.2023

BUỔI HỌP BÁO GIỚI THIỆU CUỘC THI HOA HẬU LỤA – DI SẢN VIỆT NAM 2024 – MISS SILK HERITAGE VIETNAM 2024 ĐÃ DIỄN RA TẠI TP.HCM.

Bloom Event hân hạnh đồng hành cùng Công ty TNHH Silk Fashion World tổ chức sự kiện họp báo Hoa hậu Lụa Di Sản

Cuộc thi do Công ty TNHH Silk Fashion World là đơn vị chủ trì phối hợp cùng với thành phố Hội An, đăng cai tổ chức, hứa hẹn thu hút sự tham gia của đông đảo thí sinh là những bạn nữ yêu các giá trị truyền thống dân tộc Việt Nam, mong muốn quảng bá những giá trị này đến với bạn bè quốc tế.

Sau 30 năm theo đuổi niềm đam mê dành cho áo dài, Nhà thiết kế Võ Việt Chung ấp ủ ước mơ tiếp nối truyền thống tôn vinh áo dài, gìn giữ văn hóa và chất liệu truyền thống Việt Nam. Hoa hậu Lụa – Di sản Việt Nam 2024 chính là dự án mở đầu cho một hành trình mới của Võ Việt Chung – nhà thiết kế luôn mong muốn thổi lửa và làm sống lại di sản Việt. 

Với chủ đề “Hành trình dệt gấm thêu hoa”, cuộc thi hướng tới đề cao những giá trị truyền thống, trang phục truyền thống; đồng thời gìn giữ, phát triển văn hóa Việt Nam, đặc biệt là các làng nghề truyền thống của nước ta, trong đó có làng nghề lụa.

                                                                   Hình ảnh thảm đỏ tại họp báo công bố Hoa hậu Lụa Di Sản

 

                          Tiết mục văn nghệ tại họp báo Hoa hậu Lụa Di Sản 2024

 

Đêm chung kết sẽ trao tặng danh hiệu hoa hậu cùng 4 Á hậu với giải thưởng tiền mặt và hiện vật có giá trị. So với các cuộc thi sắc đẹp đã và đang được tổ chức trong nước cũng như quốc tế suốt thời gian qua, hiếm có cuộc thi nào mang hơi hướng dân tộc, đề cao hình ảnh dân dã, nét đẹp truyền thống của tà áo dài, làng nghề văn hóa, dân tộc Việt. Nhà thiết kế Võ Việt Chung chọn Hội An vì địa điểm này đẹp, lãng mạn. Mặt khác, Hội An cũng có nhiều lễ hội truyền thống và nhiều làng nghề truyền thống.


Hoa hậu Lụa Di sản Việt Nam do NTK Võ Việt Chung sáng lập có hướng đi riêng không trộn lẫn khi chú trọng đến sứ mệnh giới thiệu, giữ gìn, quảng bá nghề dệt lụa truyền thống, tà áo dài, những làng nghề, món ăn ngon của các vùng miền, danh lam thắng cảnh, văn hóa con người và di sản quốc gia.

 hoa hậu lụa di sản

                                                          Hình ảnh tại buổi họp báo giới thiệu cuộc thi Hoa hậu Lụa Di Sản 2024

Bloom Event xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty TNHH Silk Fashion World đã chọn Bloom Event là đơn vị đồng hành cùng chương trình lần này.

Bloom Event là một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các sự kiện cho doanh nghiệp. Bloom cam kết mang đến cho doanh nghiệp của bạn một sự kiện thành công và như ý.

Tham khảo thêm các sự kiện Bloom Event đã tổ chức tại Website: https://bloomevent.com.vn/

Số điện thoại/Zalo tư vấn trực tiếp và báo giá nhanh: 0967998363

Mail: Hallobloomevent@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: 182 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Địa chỉ kho: 951/14 Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Ho Chi Minh City, Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *