𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭: CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP MEN CHUEN VIỆT NAM

𝐂𝐥𝐢𝐞𝐧𝐭: MEN CHUEN Việt Nam

𝐀𝐠𝐞𝐧𝐜𝐲: Bloom Communications & Event

Year: 9.2023

Lễ kỷ niệm 10 năm Men Chuen Việt Nam

Công ty TNHH Men-Chuen Việt Nam là doanh nghiệp Đài Loan được thành lập vào năm 2013. Hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực Dệt, Nhuộm và Hoàn thiện. Tính đến năm 2021, Men Chuen hiện có 2 nhà xưởng lớn ở Việt Nam tại KCN Giang Điền và KCN Nhơn Trạch 6. Với những loại máy móc tân tiến và đội ngũ nhân viên kĩ thuật cao, Công ty đã và đang là đối tác của các nhãn hàng thể thao lớn như Adidas, Nike, Puma,…

Với tinh thần sáng tạo không ngừng để tạo nên sự bứt phá, cùng với chủ trương đặt khách hàng lên hàng đầu, MEN CHUEN đã không ngừng nghiên cứu sáng tạo từ việc sử dụng nguyên liệu, đến quy trình sản xuất, đã tích luỹ bề dày kinh nghiệm và kỹ thuật chuyên nghiệp, thêm vào đó là sự nhạy bén trong việc nắm bắt xu hướng thị trường và nhu cầu của khách hàng, duy trì sức cạnh tranh trên toàn cầu, từ đó có thể đáp ứng mọi nhu cầu của từng khách hàng, dựa trên ưu thế của một dây chuyền sản xuất và chuỗi cung ứng hoàn thiện.

Mặt khác, MEN CHUEN luôn tâm niệm với việc lấy con người làm gốc, quan tâm đến sức khoẻ tâm sinh lý và quyền lợi của công nhân viên, thực thi chính sách “cùng một lượng công việc, cùng một mức thù lao” đối với người lao động nước ngoài, dùng hành động thiết thực để đưa doanh nghiệp tiến tới mục tiêu phát triển bền vững.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, Men Chuen Việt Nam đã gặt hái được nhiều thành công. Để kỷ niệm cột mốc đáng nhớ này, Men Chuen đã tổ chức tiệc vào ngày 9/9 với sự tham dự của các cộng tác viên, nhà cung cấp, đại diện thương hiệu, khách hàng và quan trọng nhất là toàn thể nhân viên Men Chuen Việt Nam đã cùng đồng hành cùng đơn vị trong suốt thời gian qua nhằm tri ân và ghi nhận những đóng góp của những người đã cùng đồng hành Men Chuen Việt Nam.

Nhà máy dệt nhuộm Công ty TNHH Men Chuen Việt Nam tại Đường số 9, KCN Nhơn Trạch 6, xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai do ACSC là Tổng thầu thi công xây dựng và kết cấu thép. Dự án có quy mô tổng diện tích sàn xây dựng hơn 35.000 m2 trên khu đất 10 hecta, đánh dấu sự khởi đầu tốt đẹp trong năm 2020. Bloom Event vinh dự khi được đồng hành tạo nên sự kiện đầy đáng nhớ và ý nghĩa này đến với Men-Chuen Việt Nam, góp phần làm nên thành công cho chương trình lần này.

men chuen việt nam

ĐÔI NÉT VỀ BLOOM EVENT

Bloom event chuyên cung cấp:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *