Công ty tổ chức sự kiện

𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭: LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

𝐂𝐥𝐢𝐞𝐧𝐭:

𝐀𝐠𝐞𝐧𝐜𝐲: Bloom Communications & Event

Year: 2023

LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH 2023

Vào lúc 7h30, thứ 5, ngày 05 tháng 10 năm 2023, tại địa chỉ Khu Y tế Kỹ thuật Cao, 532A, Đường Kinh Dương Vương, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh nhà trường tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024. Buổi lễ còn có sự góp mặt của đông đảo quý thầy cô giảng viên, cán bộ của nhà trường và đặc biệt sự góp mặt đầy đủ của các bạn sinh viên đang có mặt tại buổi lễ.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch (CĐYKPNT) là trường ngoài công lập, được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại, phòng thực hành sắm đầy đủ những dụng cụ cần thiết; thư viện rộng lớn, chứa hơn 700 đầu sách Y Dược, rất thuận lợi cho việc học tập, tra cứu tài liệu. 

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh tại Thành phố Hồ Chí Minh với tên gọi Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch TPHCM. Nhà trường rất quan tâm đến chất lượng nguồn nhân lực, vì vậy tuyển dụng chọn lọc những giảng viên từng là y bác sĩ, vừa giỏi chuyên môn, vừa giàu kỹ năng nghiệp vụ sư phạm giúp sinh viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Mở đầu chương trình của buổi lễ là các tiết mục văn nghệ được trình bày bởi các bạn sinh viên của nhà trường, để thể hiện lòng tri ân các thầy cô, cán bộ công nhân viên nhà trường. Sau các tiết mục văn nghệ quý đại biểu, quý thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn sinh viên làm nghi thức chào cờ bắt đầu buổi lễ.

Trải qua hơn chục năm hình thành và phát triển, nhà trường có mối quan hệ hợp tác với nhiều bệnh viện, phòng khám và các cơ sở chăm sóc sức khỏe trong và ngoài nước; xứng đáng là cơ sở đào tạo được nhiều tổ chức đánh giá cao. Với tôn chỉ, luôn luôn đặt chất lượng giáo dục đào tạo lên hàng đầu, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển và tạo ra một nguồn nhân lực y tế chất lượng cao.

Trong buổi lễ, PGS. TS. Phạm Thị Lý – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch bày tỏ niềm xúc động và tự hào trước thời khắc thiêng liêng, cùng những lời nhắn gửi tới các bạn tân cử nhân trong ngày trọng đại.

Tiếp lời cô, TS. Bùi Văn Tự – Chủ tịch HĐQT Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch cũng có đôi lời phát biểu, gửi gắm tới các sinh viên, biểu dương các kết quả mà nhà trường đạt được trong thời gian qua và mong rằng nhà trường sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, tạo mọi điều kiện thuận lợi để sinh viên tiếp tục học tập, nghiên cứu và phát triển chương trình đào tạo ra nguồn nhân lực y tế chất lượng cao hơn nữa trong năm học tới.

khai giảng cao đẳng y khoa

Liên hệ với Bloom Event

Bloom Event là một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các sự kiện YEP cho doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết mang đến cho doanh nghiệp của bạn một sự kiện YEP thành công và như ý.

Tham khảo thêm các sự kiện Bloom Event đã tổ chức tại Website: https://bloomevent.com.vn/

Số điện thoại/Zalo tư vấn trực tiếp và báo giá nhanh: 0967998363

Mail: Hallobloomevent@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: 182 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Địa chỉ kho: 951/14 Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Ho Chi Minh City, Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *