𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭: Lễ khai giảng trường đại học Tài Chính – Marketing 2023

𝐂𝐥𝐢𝐞𝐧𝐭: Trường Đại Học Tài Chính Marketing
𝐀𝐠𝐞𝐧𝐜𝐲: Bloom Communications & Event

Year: 10.2023

LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH MARKETING 2023

Ngày 14/10/2023 vừa qua, Trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM) đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 theo hình thức trực tiếp tại hội trường, kết hợp với trực tuyến, truyền hình trực tiếp (livestream) trên các nền tảng số của Trường. Bloom Event hân hạnh là đơn vị tổ chức sự kiện Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024.

Buổi khai giảng năm học 2023 – 2024 Trường Đại Học Tài Chính – Maketing được diễn ra ở cơ sở 306 Võ Văn Hát, Phường Long Trường, TP.Thủ Đức. Buổi lễ  đã diễn ra trong sự hân hoan và đầy tự hào của nhà Trường, chào đón hơn 4.000 tân sinh viên Đại học hình thức chính quy tham dự. Chương trình kết thúc tốt đẹp và thành công với sự góp mặt của các quý vị đại biểu, Ban giám hiệu nhà Trường cùng toàn thể các bạn sinh viên UFM. Với sân khấu hoành tráng, hệ thống âm thanh ánh sáng, màn hình Led chuyên nghiệp đã giúp sự kiện thành công rực rỡ và hấp dẫn.

Sau những công tác chuẩn bị, setup sân khấu Âm thanh, Ánh sáng,Màn hình Led, Hiệu ứng…. Công tác chuẩn bị các tiết mục văn nghệ do chính sinh viên trường biên đạo và biểu diễn, ngày 14/10/2023 chương trình Lễ Khai giảng Trường Đại Học Tài Chính Maketing 2023 đã được diễn ra. Trong không khí hân hoan đón chào năm học mới của các sinh viên và tân sinh viên, Nhà trường đã đưa ra những kế hoạch và mục tiêu đặt ra, ngoài ra trong chương trình còn có phần trao tặng học bổng khuyến học dành cho các bạn tân sinh viên đạt điểm cao đầu vào và các bạn sinh viên đang học tại trường.

LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI CHÍNH MAKETING NIÊN KHOÁ 2023-2024
Đại diện Hiệu Trưởng Nhà Trường đánh trống khai giảng mừng năm học mới 2023-2024
Hiệu Trưởng và cán bộ giảng viên tại Trường cùng nhau chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ
Các bạn Tân sinh viên được nhận học bổng khuyến học vào ngày lễ Khai giảng
Những tiết mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn tại buổi lễ

Buổi lễ được tổ chức tại cơ sở Long Trường (Tp. Thủ Đức, TP.HCM), cơ sở mới khang trang, hiện đại của Trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM).

Nghi thức trao cờ truyền thống tại Trường Đại học Tài chính – Maketing
lễ khai giảng trường đại học tài chính marketing 2023
Hiệu ứng sân khấu kết hợp cùng tiết mục văn nghệ đặc sắc

Bloom Event vinh hạnh cùng đồng hành cùng Trường Đại học Tài chính – Marketing trong buổi lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 lần này. Mong rằng thông chương trình, mối quan hệ giữa hai bên sẽ ngày càng bền chặt và vững vàng hơn nữa để tạo ra nhiều giá trị thiết thực hơn đến với các bạn sinh viên, cùng nhau tạo ra nguồn nhân lực trẻ đầy tiềm năng cho thị trường lao động trong tương lai.

Bloom Event cung cấp:

Hệ thống âm thanh ánh sáng

Cung cấp màn hình Led P3 

Tổ chức sự kiện trọn gói

Tham khảo thêm các sự kiện Bloom Event đã tổ chức tại Website: https://bloomevent.com.vn/

Số điện thoại/Zalo tư vấn trực tiếp và báo giá nhanh: 0967998363

Mail: Hallobloomevent@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: 182 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Địa chỉ kho: 951/14 Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Ho Chi Minh City, Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *