𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭: Lễ Khai trương IDP EDUCATION

𝐂𝐥𝐢𝐞𝐧𝐭: IDP EDUCATION
𝐀𝐠𝐞𝐧𝐜𝐲: Bloom Communications & Event

Year: 10.2023

Ngày 10/10/2023, IDP khai trương văn phòng thứ 4 tại TP. HCM ở địa chỉ 226 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình. IDP là tập đoàn hàng đầu với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn du học và tổ chức kỳ thi IELTS toàn cầu được thành lập năm 1969, có hơn 190 văn phòng đại diện tại hơn 35 quốc gia.

KHAI TRƯƠNG IDP CHI NHÁNH TÂN BÌNH

Đến nay, IDP đã có đội ngũ hơn 2,200 tư vấn viên chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu trên toàn thế giới, nhằm mục đích tư vấn và phục vụ chuyện nghiệp các dịch vụ liên quan đến du học và kỳ thi IELTS. Bloom Event vinh dự khi được trở thành đối tác đồng hành cùng IDP trong sự kiện long trọng này.

IDP là địa chỉ quen thuộc đối với các thí sinh thi IELTS và du học sinh tại Việt Nam suốt hơn 25 năm qua. IDP hiện có các văn phòng tư vấn du học và đăng ký thi IELTS trên cả nước.

Tính đến hết năm 2023, IDP có 12 văn phòng tư vấn du học trên cả nước với 3 văn phòng tại Hà Nội1 văn phòng tại Hải Phòng1 văn phòng tại Vinh1 văn phòng tại Đà Nẵng1 văn phòng tại Nha Trang,  4 văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh1 văn phòng tại Cần Thơ cùng các văn phòng trực tuyến phục vụ tại Hải Dương,   Quảng Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu).

IDP IELST
Lễ khai trương chi nhánh IPD Tân Bình

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1996, IDP Education Việt Nam luôn giữ vị trí dẫn đầu trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn du học và phát triển giáo dục tại Việt Nam. Từ một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn du học Úc, IDP đã phát triển mạng lưới tuyển sinh với hơn 890 trường uy tín tại Úc, Mỹ, Anh, Canada, New Zealand và Ireland, cung cấp trên 22.000 khóa học cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

IDP từng bước mở rộng thị phần, và trở thành đơn vị dẫn đầu về tư vấn du học và tuyển sinh quốc tế uy tín số 1 tại thị trường Việt Nam. Mục tiêu của IDP là khai thác sức mạnh tập thể để tạo nên những giá trị bền vững cho thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam.

IDP hiện là đối tác đáng tin cậy với hơn 800 trường đại học và tổ chức giáo dục chất lượng trên thế giới tại Úc, Anh, Mỹ, Canada, New Zealand và Ireland. Trong đó, IDP là đại diện tuyển sinh chính thức cho hầu hết các trường tại Úc và có 5 văn phòng tại tất cả các thành phố lớn của Úc. 

Màn biểu diễn Lân – Sư – Rồng tại buổi lễ

IDP tổ chức kỳ thi IELTS trên 80 quốc gia với 2.100 địa điểm thi, gồm hơn 400 trung tâm thi IELTS trên máy tính. IELTS trên máy tính đang có mặt tại hơn 50 quốc gia, với các địa điểm mới được cập nhật thường xuyên. một phần của IDP, IDP Connect là đối tác chiến lược của nhiều tổ chức giáo dục. IDP Connect đã tận dụng kiến thức chuyên sâu về thị trường giáo dục và kết nối với các bạn học sinh, sinh viên nhằm giúp họ tìm được các thông tin về du học mà họ đang tìm kiếm và mong muốn.

Chi nhánh mới với trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang và vị trí thuận lợi, rộng rãi hơn sẽ đáp ứng cho nhu cầu đăng ký thi IELTS và tư vấn du học ngày càng tăng của các học sinh, sinh viên Việt Nam. Văn phòng có sức chứa lên đến 90 chỗ cho mỗi kỳ thi IELTS, cung cấp đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho cả kỳ thi trên giấy và trên máy tính.

Bên cạnh dịch vụ đào tạo tiếng Anh du học và luyện thi IELTS, giờ đây ACET còn là Trung tâm khảo thí IELTS lớn nhất của IDP tại TP. HCM, có thể phục vụ hàng nghìn lượt thi mỗi năm.

Bloom Event hân hạnh là đơn vị đã đồng hành cung cấp cho rất nhiều sự kiện:

Tổ chức sự kiện trọn gói

Cung cấp âm thanh ánh sáng

Cung cấp màn hình Led

Sản xuất sân khấu sự kiện

Thiết kế 3D

Hiệu ứng sân khấu

Quay phim chụp sảnh sự kiện

Liên hệ với Bloom Event

Bloom Event là một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các sự kiện cho doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết mang đến cho doanh nghiệp của bạn một sự kiện thành công và như ý.

Tham khảo thêm các sự kiện Bloom Event đã tổ chức tại Website: https://bloomevent.com.vn/

Số điện thoại/Zalo tư vấn trực tiếp và báo giá nhanh: 0967998363

Mail: Hallobloomevent@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: 182 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Địa chỉ kho: 951/14 Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Ho Chi Minh City, Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *