𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭: LỄ KHỞI CÔNG NHÀ MÁY BAO HONG VIỆT NAM 2023 

𝐂𝐥𝐢𝐞𝐧𝐭: HƯNG NGHIỆP PHÚ

𝐀𝐠𝐞𝐧𝐜𝐲: Bloom Communications & Event

𝐘𝐞𝐚𝐫: 9.2023

LỄ KHỞI CÔNG NHÀ MÁY BAO HONG VIỆT NAM 2023

 Dự án Lễ Khởi Công Dự Án Nhà Máy Bao Hong Việt Nam 2023 được diễn ra tại Xuyên Mộc – Vũng Tàu, Bloom Event vinh dự khi được là đơn vị tổ chức và đồng hành cùng dự án lần này. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong công tác tổ chức, trang thiết bị hiện đại, Bloom đã góp phần cho buổi lễ thêm thành công và tốt đẹp hơn.

Bloom event tổ chức chương trình và cung cấp thiết bị: 

Nhà bạt không gian sự kiện

Âm thanh sự kiện

Sân khấu sự kiện

Bàn ghế sự kiện

Cung cấp MC chuyên nghiệp

Cung cấp PG

Cung cấp Đội ngũ Media

Công ty Baohong là nhà sản xuất thiết bị chơi golf xuyên quốc tế, có tổng diện tích 20.000 mét vuông, công ty mẹ được thành lập tại Đài Loan vào năm 1988 và công ty con được thành lập tại Quảng Đông, Trung Quốc vào năm 1988. Nhà máy ở Việt Nam được khởi công xây dựng vào ngày 6/9/2023 và dự kiến ​​vào tháng 5/2024 chính thức đưa vào sản xuất.

CÔNG TY TNHH BAO HONG VIỆT NAM là một công ty sản xuất và phân phối các loại dụng cụ thể dục và thể thao. Công ty được thành lập vào ngày 2023-08-24 với mã số thuế 3502505828 và trụ sở chính tại Lô I-5.1 đường số 1, khu công nghiệp Mỹ Xuân B1-CONAC, Phường Mỹ Xuân, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam.

Với hơn nửa thế kỷ kinh nghiệm trong ngành, CÔNG TY TNHH BAO HONG VIỆT NAM luôn đặt mục tiêu là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong sản xuất và quản lý. Chúng tôi luôn cố gắng để đảm bảo mỗi sản phẩm được sản xuất với chất lượng tốt nhất.

Hình ảnh lễ khởi công nhà máy Bao Hong Việt Nam
Cán bộ nhân viên Công Ty Hưng Nghiệp Phú tại buổi khởi công xây dựng nhà máy

Ngoài việc sản xuất và phân phối, CÔNG TY TNHH BAO HONG VIỆT NAM cũng cung cấp những dịch vụ hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm, bao gồm những chính sách bảo hành và bảo trì. Chúng tôi luôn cố gắng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và tạo ra một trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Với sự cam kết về chất lượng và dịch vụ, CÔNG TY TNHH BAO HONG VIỆT NAM luôn là địa chỉ tin cậy của khách hàng khi cần mua dụng cụ thể dục và thể thao. Với hơn một thế kỷ kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng với những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất.

Triêt lý kinh doanh của công ty: “ Sáng tạo đổi mới, sản phẩm chất lượng cao, giao hàng chuẩn thời gian, giá thành thấp” để công ty liên tục phát triển không ngừng.

MC song ngữ Việt – Trung tại buổi lễ khởi công

Chủ đầu tư và cán bộ nhân viên trong nghi thức cúng trong buổi lễ khởi công

Sản phẩm chính: Hiện tại, công ty có toàn bộ quy trình sản xuất thiết bị chơi gôn và công nghệ sản xuất hàng đầu trong ngành (như đúc chính xác, đúc hàn, v.v.), đạt sản lượng hàng năm trên 2 triệu chiếc), nhà máy tại Việt Nam ước tính giá trị sản lượng hàng năm là hơn 1 triệu chiếc.

Biểu diễn múa Lân sư rồng

Hình ảnh buổi lễ khởi công được tổ chức trang trọng và chuyên nghiệp

Cung cấp PG xinh đẹp và chuyên nghiệp trong buổi lễ

Không gian nhà bạt đón khách tại buổi lễ

Giám đốc đại diện phát biểu tại buổi lễ khởi công

Chủ đầu tư và nhân viên chụp ảnh lưu niệm sau chương trình

Về phía nhà thầu chính, công ty TNHH Xây Dựng Hưng Nghiệp Phú, Công ty  TNHH Xây Dựng Hưng Nghiệp Phú với sứ mệnh mang đến những giải pháp và dịch vụ tốt nhất, đồng hành cùng khách hàng xây dựng cộng đồng thịnh vượng,  Hưng Nghiệp Phú  đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình. Tin tưởng bằng sự hợp tác chân thành, cùng tập thể lãnh đạo năng động, sáng tạo, tâm huyết với nghề, có tầm nhìn chiến lược, có đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, trình độ cao sẽ mang đến quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. 

Chủ tịch phát biểu tại buổi lễ

Nghi thức xúc cát khởi công tại buổi lễ

Tổng thể không gian setup tại buổi lễ khởi công

Với chiến lược phát triển sản phẩm làm then chốt và lợi ích khách hàng làm cốt lõi, Hưng Nghiệp Phú luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế và chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. Với tầm nhìn trở thành tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam.

Biểu diễn trống hội chuyên nghiệp

Toàn thể cán bộ công nhân viên chụp ảnh lưu niệm

 

lễ khởi công nhà máy bao hồng việt nam 2023
Hình ảnh nghi thức cúng khởi công dự án tại lễ khởi công nhà máy Bao Hong 2023

 

Bloomevent hân hạnh là đơn vị tổ chức và cung cấp thiết bị:

Tổ chức sự kiện trọn gói

Cung cấp âm thanh ánh sáng

Cung cấp màn hình Led

Sản xuất sân khấu sự kiện

Quay phim chụp sảnh sự kiện

Liên hệ với Bloom Event

Bloom Event là một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các sự kiện khai trương, khởi công, khánh thành… cho doanh nghiệp. Bloom cam kết mang đến cho doanh nghiệp của bạn một sự kiện thành công và như ý.

Tham khảo thêm các sự kiện Bloom Event đã tổ chức tại Website: https://bloomevent.com.vn/

Số điện thoại/Zalo tư vấn trực tiếp và báo giá nhanh: 0967998363

Mail: Hallobloomevent@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: 182 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Địa chỉ kho: 951/14 Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Ho Chi Minh City, Vietnam

 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *