Tổ chức sự kiện trọn gói

Tổ chức sự kiện là một lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo, chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao. Để tổ chức một sự kiện thành công các công ty tổ chức sự kiện cần có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo và năng động. Cũng là một giải pháp để tối ưu, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Hiểu được nhu cầu đó, dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói tại Bloom Event đã ra đời và giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí, đồng thời đảm bảo sự kiện diễn ra thành công và chuyên nghiệp.

Bloom Eventcông ty chuyên tổ chức sự kiện trọn gói, chuyên nghiệp mong muốn mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói
Tổ chức sự kiện là gì?

Đúng theo tên gọi Tổ chức sự kiện trọn gói có nghĩa là tất cả công việc trong bữa tiệc của bạn sẽ được chăm sóc một cách đặc biệt, từ việc: tìm kiếm nhà hàng, đặt tiệc, quay phim, chụp ảnh, thiệp, trang trí,… Có thể nói khi sử dụng dịch vụ chức sự kiện trọn gói sẽ đảm bảo đầy đủ từ A-Z cho tất cả những gì mà bạn cần, tuy nhiên, bạn vẫn có thể thay đổi hoặc bổ sung các dịch vụ cần thiết cho mình nhất. Chỉ có một điều lưu ý nhỏ, chất lượng của các dịch vụ sẽ đều ở mức trung bình để phù hợp với ngân sách của nhiều người.

Tại Bloom Event cung cấp đa dạng các dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói như:

  • Year End Party
  • Khai trương, khánh thành
  • Hội nghị, hội thảo
  • Gala Dinner 
  • Ra mắt sản phẩm mới,…

Liên hệ ngay 0967998363 để được báo giá nhanh nhất

1. CÁC DỊCH VỤ TỔ CHỨ C SỰ KIỆN TRỌN GÓI TẠI BLOOM EVENT 

1.1 Year End Party

Là hoạt động thường niên của các doanh nghiệp, được tổ chức vào cuối năm nhằm tổng kết lại những thành quả đã đạt được trong năm qua và tạo không khí vui vẻ, gắn kết cho nhân viên. Cũng là một dịp quan trọng để doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm, tri ân đối với các đối tác của mình, những người đã góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp trong suốt một năm qua.

1.2 Hội nghị hội thảo

Hội nghị, hội thảo là một hoạt động thường xuyên diễn ra trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, văn hóa, giáo dục,… nhằm mục đích trao đổi, chia sẻ các thông tin, kiến thức và nghiệm giữa các chuyên gia, nhà khoa học, doanh nghiệp,…

hội nghị, hội thảo
Hình ảnh tham khảo hội nghị, hội thảo

1.3 Gala Dinner

Gala Dinner là một sự kiện được tổ chức dưới hình thức tiệc tối, thường được tổ chức để tri ân khách hàng, nhân viên của một công ty hoặc tổ chức.

Gala Dinner

Và hơn hết khi sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói tại Bloom bạn sẽ được đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm tư vấn và lên ý tưởng chỉn chu, độc đáo cho buổi tiệc của bạn, kể cả việc lựa chọn địa điểm, chọn thực đơn hay trang trí tất cả mọi thứ từ A-Z.

2. CHI TIẾT GÓI DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRỌN GÓI TẠI BLOOM EVENT:

3. VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRỌN GÓI TẠI BLOOM EVENT

3.1 Tiết kiệm được thời gian chi phí và công sức

Khi sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói tại Bloom Event, bạn sẽ không cần phải lo lắng bất cứ gì liên quan đến sự kiện của mình. Bloom sẽ thay mặt bạn làm tất cả từ A-Z gồm:

  • Lựa chọn địa điểm tổ chức.
  • Lên kế hoạch và ý tưởng cho sự kiện.
  • Cung cấp thiết bị, nhân sự.
  • Tổ chức và điều hành sự kiện.

3.2 Đảm bảo chất lượng của dịch vụ

Bloom Event đã có đội nhân viên giàu kinh nghiệm, Bloom cũng luôn nỗ lực để có thể mang đến cho khách hàng những sự kiện vô cùng ấn tượng.

3.3 Giá cả hợp lý

Bloom Event luôn đưa ra mức giá hợp lý và phù hợp với ngân sách của khách hàng.

Lưu ý:
* Có thể yêu cầu thêm các dịch vụ khác nếu không có trong danh sách này.

Tham khảo thêm các sự kiện Bloom Event đã tổ chức tại Website: https://bloomevent.com.vn/

Số điện thoại/Zalo tư vấn trực tiếp và báo giá nhanh: 0967998363

Mail: hallobloomevent@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: 182 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Địa chỉ kho: 951/14 Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Ho Chi Minh City, Vietnam