TỔ CHỨC GALA DINNER TRỌN GÓI CHẤT LƯỢNG

Từ lâu, Gala Dinner được các doanh nghiệp, công ty xem là một sự kiện tổ chức ăn mừng, khen thưởng và tri ân khách hàng của mình. Thông thường sẽ những đêm tiệc, từng doanh nghiệp sẽ có một thông điệp riêng và những khách mời tham dự sẽ diện trang phục theo chủ đề đó. Vậy Gala Dinner là gì? Làm thế nào để tổ chức Gala Dinner một cách hoàn hảo và đặc biệt nhất? Hãy cùng Bloom Event tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Khái niệm về Gala Dinner

Gala Dinner là một sự kiện quan trọng được tổ chức nhằm mục đích tri ân khách hàng, đối tác, nhân viên, hoặc các sự kiện đặc biệt khác. Gala Dinner được hiểu là sự kiện dành riêng cho doanh nghiệp. Với mục đích ăn mừng, khen thưởng các cá nhân, hội nhóm đã có kết quả tốt trong một năm. Các hoạt động chính sẽ thường là tổng kết thành tích đạt được, khen thưởng trao quà, giao lưu và tiệc tùng…

Ngoài tên gọi quen thuộc là Gala Dinner, chúng ta còn có thể sử dụng một số tên khác như tiệc tất niên, tiệc cuối năm, liên hoan công ty, lễ tổng kết cuối năm, year end party… Một bữa tiệc Gala Dinner thường bao gồm những hoạt động như trình bày về giải thưởng của doanh nghiệp, nhân viên của năm, tiết mục giải trí,…

TỔ CHỨC GALA DINNER

Lợi ích của việc tổ chức Gala Dinner

 • Quảng bá và nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp

Tổ chức Gala Dinner mang lại nhiều ý nghĩa cho doanh nghiệp khi đây là thời điểm tốt nhất để giúp quảng bá và nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác cũng như công nhân viên, gây ấn tượng tốt cũng như khơi dậy tinh thần tự hào của tập thể nhân viên đối với công ty.

 • Gặp mặt tri ân khách hàng, đối tác thân thiết

Khách hàng và đối tác là những vị khách trung thành, luôn đồng hành và ủng hộ doanh nghiệp trong thời gian dài nên các doanh nghiệp thông qua đêm tiệc Gala muốn dành tặng sự chỉn chu của buổi tiệc hay những món quà giá trị như lời tri ân của doanh nghiệp gửi đến khách hàng và những đối tác thân thuộc để thúc đẩy, củng cố mối quan hệ. 

Hơn thế đây còn là cơ hội để tất cả mọi người ngồi lại trò chuyện và hiểu nhau hơn, từ đó chia sẻ để giúp công phát triển và đem lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt hơn đến khách hàng của mình.

TỔ CHỨC GALA DINNER

 • Gắn kết nội bộ

Gala Dinner là cơ hội để doanh nghiệp bày tỏ lòng biết ơn đối với đội ngũ nhân viên đã luôn tận tình, làm việc hết mình trong công việc, cùng nhau hoàn thành mục tiêu chính là phát triển công ty càng lớn mạnh. Một buổi Gala Dinner thành công sẽ giúp thúc đẩy mối quan hệ giữa các nhân viên, xây dựng nội bộ doanh nghiệp càng gắn kết thêm để làm việc sau này đạt hiệu quả hơn.

 • Thúc đẩy tinh thần nhân viên

Sau những chuỗi ngày làm việc hết mình thì Gala Dinner là thời gian để cán bộ nhân viên doanh nghiệp được thư giãn, vui chơi, giải tỏa những căng thẳng. Bữa tiệc Gala Dinner được xem là bí quyết để giải tỏa, mang lại cảm giác gần gũi, thoải mái cho mọi người từ đó thúc đẩy tinh thần nhân viên, tạo động lực và tăng hiệu suất công việc sau sự kiện.

 • Xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Thông qua đêm tiệc Gala Dinner, doanh nghiệp có thể truyền tải được thông điệp của mình, là cơ hội để xây dựng văn hóa doanh nghiệp hiệu quả. Một đêm tiệc thành công sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ và thể hiện rõ hình ảnh doanh nghiệp.

TỔ CHỨC GALA DINNER

Các loại hình Gala Dinner thường gặp

Tiệc tất niên, liên hoan cuối năm (Year End Party)

Tiệc tất niên, tiệc cuối năm thường được tổ chức vào dịp cuối năm. Đây là loại hình tiệc rất phổ biến với các doanh nghiệp sau một năm làm việc. Tiệc tất niên thường được tổ chức quy mô, trang trọng với hình thức kết hợp giữa việc nhìn lại toàn bộ hành trình, tổng kết lại những hoạt động và thành tựu đã đạt được của doanh nghiệp trong thời gian qua.

Đồng thời, vinh danh và khen thưởng những cá nhân có thành tích xuất sắc. Song song, ăn tiệc và tổ chức các trò chơi cho các thành viên tham gia để vui chơi, thư giãn, giao lưu gắn kết. Doanh nghiệp có thể gửi lời mời đến quý khách hàng, đối tác thân thiết cùng tham dự để chia sẻ niềm vui chung.

Gala Dinner kết hợp với du lịch, teambuilding

Hình thức Gala Dinner kết hợp với hoạt động du lịch cũng là một loại hình khá phổ biến và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tổ chức cho công ty bởi sự đa dạng về địa điểm và hình thức trò chơi, tạo nên không khí vui vẻ giữa các thành viên, tránh gây nhàm chán cho buổi tiệc.

Việc tổ chức hoạt động tham quan du lịch kết hợp với các trò chơi teambuilding cùng với chương trình Gala Dinner tạo nên nhiều tiếng cười sảng khoái, các tiết mục thú vị, không gian ấn tượng sẽ là dấu ấn cho sự kiện thêm ý nghĩa, đáng nhớ, tăng cường sự gắn kết giữa các nhân viên tập thể.

Gala Dinner tân niên, chào đón năm mới

Đây là sự kiện được tổ chức thường niên vào mỗi dịp đầu năm với mục đích khai xuân, như một lời chào năm mới đầy hứng khởi. Đây là dịp để công ty có thể tổng kết lại những hạng mục ở năm cũ và đưa ra những mục tiêu mới cũng như định hướng thúc đẩy tinh thần làm việc của tập thể công ty trong năm mới. Gala Dinner khai xuân đánh dấu cột mốc giữa năm mới và năm cũ, là dịp để mọi người gặp mặt và gửi gắm cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, cùng chào đón một năm mới thành công rực rỡ, khởi đầu phát triển đầy thuận lợi.

Gala dinner gặp mặt, tri ân khách hàng

Tiệc Gala Dinner tri ân khách hàng là một hoạt động thiết yếu mà các doanh nghiệp luôn chú trọng tổ chức thường xuyên trong năm hoặc định kỳ mỗi năm một lần. Khách hàng là những người thân thiết đã góp phần trong việc thúc đẩy sự phát triển của công ty, tạo động lực để công ty tiến về phía trước. Do đó, doanh nghiệp tổ chức sự kiện này nhằm mục đích thể hiện sự trân trọng với khách hàng đã tin tưởng, sử dụng sản phẩm, dịch vụ và đồng hành cùng công ty, giúp khách hàng cảm thấy được tôn trọng, quan tâm và tạo được thiện cảm với công ty.

Bên cạnh đó, đây là dịp để khách hàng và doanh nghiệp cùng gặp gỡ, giao lưu với nhau, thưởng thức tiệc, tạo ấn tượng tốt cho hai bên, củng cố lại hình ảnh thương hiệu đồng thời tạo cầu nối vững chắc giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Cách tổ chức Gala Dinner hiệu quả

 • Xác định mục tiêu và ngân sách: Xác định rõ mục đích của buổi tiệc, số lượng khách mời, ngân sách dự kiến để lên kế hoạch phù hợp.
 • Lựa chọn địa điểm: Lựa chọn địa điểm phù hợp với số lượng khách mời, phong cách và ngân sách của buổi tiệc.
 • Lên kế hoạch chương trình: Xác định các hoạt động trong chương trình như: phần nghi thức, phần giải trí, phần ăn uống,…
 • Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ: Lựa chọn các nhà cung cấp dịch vụ uy tín như: nhà hàng, MC, ca sĩ, ban nhạc,…
 • Chuẩn bị khâu hậu cần: Chuẩn bị các khâu hậu cần như: âm thanh, ánh sáng, trang trí,…
 • Quảng bá và truyền thông: Quảng bá sự kiện qua các kênh truyền thông như website, mạng xã hội,…
 • Tham khảo ý kiến: Tham khảo ý kiến của các bộ phận liên quan để đảm bảo sự kiện diễn ra suôn sẻ.
 • Dự phòng các tình huống phát sinh: Chuẩn bị các phương án dự phòng cho các tình huống bất ngờ như: sự cố về điện, âm thanh,…

Quy trình tổ chức Gala Dinner

 • Lên ý tưởng và chủ đề

Chủ đề, thông điệp là việc đầu tiên bạn cần làm trước khi lên kịch bản. Chủ đề càng độc đáo, mới lạ sẽ càng thu hút sự tham gia của nhiều người. Chủ đề cần dựa trên tiêu chí, mục đích hướng đến của doanh nghiệp.

 • Lên danh sách khách mời tham dự

Khách mời ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều yếu tố như số lượng bàn tiệc, quà tặng, thiệp mời, địa điểm, thời gian,.. Chính vì vậy, cần có danh sách chính xác số lượng khách mời bằng cách liệt kê. Sau đó tiến hành thiết kế thư và gửi thiệp mời sớm để khách tham dự có thể sắp xếp thời gian.

 • Địa điểm tổ chức

Tùy vào quy mô và hình thức sự kiện, có rất nhiều địa điểm mà doanh nghiệp có thể lựa chọn bao gồm trong nhà và ngoài trời:

– Tổ chức tiệc trong nhà gồm các trung tâm hội nghị, nhà hàng ẩm thực, các khách sạn lớn nhỏ

– Tổ chức tiệc ngoài trời có thể kể đến như bãi biển, không gian đồng cỏ,..

 • Thời điểm tổ chức

Phụ thuộc vào hình thức và thể loại chương trình. Tùy vào mỗi doanh nghiệp, nên thống nhất trước thời gian tổ chức để gửi đến khách tham dự.

 • Lên thực đơn

Vệ sinh an toàn thực phẩm cần được chú trọng. Cần lựa chọn món ăn phù hợp với Gala.

Lưu ý khi tổ chức Gala Dinner

 • Lên kế hoạch chi tiết: Lên kế hoạch chi tiết cho từng hạng mục để đảm bảo sự kiện diễn ra suôn sẻ.
 • Lựa chọn nhà cung cấp uy tín: Lựa chọn các nhà cung cấp dịch vụ uy tín và có kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng dịch vụ.
 • Đảm bảo an ninh và an toàn: Đảm bảo an ninh và an toàn cho khách mời trong suốt buổi tiệc.
 • Tạo không khí vui vẻ và thoải mái: Tạo không khí vui vẻ và thoải mái để khách mời có thể tận hưởng buổi tiệc.
 • Kết luận:

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số lưu ý sau:

 • Chuẩn bị trang phục phù hợp: Khách mời nên mặc trang phục lịch sự và sang trọng phù hợp với không khí của buổi tiệc.
 • Đến dự đúng giờ: Khách mời nên đến dự đúng giờ để thể hiện sự tôn trọng đối với ban tổ chức và các vị khách khác.
 • Tham gia các hoạt động của buổi tiệc: Khách mời nên tham gia các hoạt động của buổi tiệc như: trò chơi, bốc thăm trúng thưởng,… để có thể tận hưởng trọn vẹn niềm vui của buổi tiệc.
 • Giữ gìn vệ sinh chung: Khách mời nên giữ gìn vệ sinh chung và không nên xả rác bừa bãi.

Quy trình tổ chức Gala Dinner

Phần Đón khách ( Thời lượng 30 phút)

Lễ tân và đại diện doanh nghiệp đón khách, hướng dẫn khách vào khu vực check in và ổn định chỗ ngồi

Phần lễ (thời lượng 30 – 45 phút)

 • Tiết mục mở màn: Trình diễn tiết mục sôi động, thu hút ánh nhìn của khách mời hướng lên sân khấu chính
 • MC khai mạc chương trình, giới thiệu đại biểu khách mời
 • Đại diện phát biểu
 • Vinh danh, khen thưởng nhân viên hoặc tri ân khách hàng

Phần tiệc ( Thời lượng 60 – 90 phút)

 • Khai tiệc: Đại diện doanh nghiệp mở rượu chúc mừng
 • Khách mời dùng tiệc trong khoảng 25 – 30 phút
 • Biểu diễn nghệ thuật: Ca sĩ, nhóm nhảy trình diễn các tiết mục nghệ thuật sôi động, khuấy động bầu không khí và giao lưu cùng khách mời.
 • Minigame show: Tổ chức các trò chơi nhỏ mang ý nghĩa gắn kết để các khách mời tham gia giao lưu, giải trí

Kết thúc chương trình

 • Bế mạc: MC thông báo kết thúc chương trình, gửi lời cảm ơn đến các khách mời tham dự
 • Chụp hình kỉ niệm: Các khách mời chụp những bức hình tập thể để lưu giữ những khoảng khắc vui tươi, ý nghĩa trong buổi tiệc
 • Lễ tân chuẩn bị sẵn quà tặng cho các khách mời đã đến tham gia chương trình

Tổ chức Gala Dinner là một việc quan trọng và cần sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Với đội ngũ chuyên nghiệp, sáng tạo, Bloom Event với kinh nghiệm hơn 10 năm tổ chức các chương trình, sự kiện Gala Dinner chất lượng, đẳng cấp sẽ tạo cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời. 

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tổ chức một buổi Gala Dinner thành công và ấn tượng.

Tham khảo thêm các sự kiện Bloom Event đã tổ chức tại Website: bloomevent.com.vn

Số điện thoại/Zalo tư vấn trực tiếp và báo giá nhanh: 0967998363

Mail: Halobloomevent@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: 182 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình

Địa chỉ kho: 951/14 Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Ho Chi Minh City, Vietnam

Bloom Event hân hạnh là đơn vị đã đồng hành cung cấp cho rất nhiều sự kiện:

Tổ chức sự kiện trọn gói

Cung cấp âm thanh ánh sáng

Cung cấp màn hình Led

Sản xuất sân khấu sự kiện

Thiết kế 3D

Hiệu ứng sân khấu

Quay phim chụp sảnh sự kiện