Year End Party (YEP) là một trong những hoạt động thường niên của các doanh nghiệp, được tổ chức vào cuối năm nhằm tổng kết lại những thành quả đã đạt được trong năm qua và tạo không khí vui vẻ, gắn kết cho nhân viên. Đây cũng là một dịp quan trọng để doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm, tri ân đối với các đối tác của mình – những người đã góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp trong suốt một năm qua.

Bloom Event – Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức các sự kiện Year end party cho doanh nghiệp với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Trong bài viết này, Bloom sẽ chia sẻ với bạn những ý tưởng và kế hoạch tổ chức Year end party.

Mục tiêu của Year End Party là gì?

YEP có thể đạt được mục tiêu khác nhau, bao gồm:

– Tổng kết lại hoạt động của doanh nghiệp trong năm

– Gắn kết tinh thần đồng đội giữa các nhân viên, vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm, ghi nhận lại những nỗ lực và sự cống hiến của toàn thể cá nhân và nhân viên.  

– Tạo dựng hình ảnh đẹp cho doanh nghiệp 

Lựa chọn chủ đề cho YEP

Chủ đề trong YEP là một trong những yếu tố quan trọng, góp phần tạo nên không khí và ấn tượng cho buổi tiệc. Chủ đề của YEP có thể lựa chọn dựa trên lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, văn hóa doanh nghiệp hoặc dựa trên sở thích. Một số chủ đề phổ biến như:

Kế hoạch cho YEP cần những gì?

– Thời gian và địa điểm tổ chức: thời gian tổ chức YEP sẽ thường tổ chức vào cuối tháng 12 hoặc đầu tháng 1 của năm sau. Địa điểm để có thể tổ chức là tại trụ sở công ty, nhà hàng, khách sạn  trung tâm hội nghị,…

– Danh sách khách mời: khách mời đóng vai trò quan trọng trong việc tổ chức YEP bao gồm nhân viên của công ty, lãnh đạo công ty, đối tác, khách hàng,…

– Thực đơn: trong bữa tiệc YEP của công ty, thực đơn cũng là phần không kém quan trọng để có thể tạo sự ấn tượng cho khách hàng và đối tác. Và qua đó cũng có thể trải nghiệm được ẩm thực đặc sắc.

thực đơn yep
Thực đơn YEP (nguồn internet)

– Chương trình hoạt động: Chương trình của YEP cần được thiết kế đa dạng, thu hút, phù hợp với đối tượng tham dự. Một số hoạt động thường được tổ chức tại YEP bao gồm:

 • Biểu diễn âm nhạc, nghệ thuật
 • Trò chơi, hoạt động vui chơi giải trí
 • Tiệc buffet, tiệc nướng,…

– Kịch bản chương trình: 

kịch bản tham khảo cho YEP
Kịch bản tham khảo cho YEP

– Quảng bá, truyền thông: việc quảng bá, truyền thông YEP giúp tăng sự quan tâm và thu hút nhiều nhân viên tham dự. Các hình thức quảng bá: 

 • Thông báo trên website, mạng xã hội của công ty
 • Gửi thư mời điện tử đến nhân viên
 • Quảng cáo trên led tại công ty

Một số lưu ý khi tổ chức YEP

 • Lựa chọn chủ đề phù hợp: Chủ đề của YEP cần được lựa chọn phù hợp với lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, văn hóa doanh nghiệp 
 • Lên kế hoạch chi tiết: Khi tổ chức YEP cần phải lập kế hoạch chi tiết ở tất cả các hạng mục
 • Tính toán chi phí hợp lý: chi phí sẽ bao gồm như:
  • Chi phí cho thuê địa điểm
  • Chi phí cho thực đơn
  • Chi phí cho chương trình hoạt động
  • Chi phí khác (âm thanh, ánh sáng, trang trí,…)
 • Lựa chọn đơn vị tổ chức uy tín: Nếu doanh nghiệp không có kinh nghiệm tổ chức sự kiện, có thể lựa chọn đơn vị tổ chức uy tín để đảm bảo sự kiện được tổ chức thành công và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Liên hệ với Bloom Event

Bloom Event là một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các sự kiện YEP cho doanh nghiệp. Bloom cam kết mang đến cho doanh nghiệp của bạn một sự kiện YEP thành công và như ý.

Tham khảo thêm các sự kiện Bloom Event đã tổ chức tại Website: https://bloomevent.com.vn/

Số điện thoại/Zalo tư vấn trực tiếp và báo giá nhanh: 0967998363

Mail: Hallobloomevent@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: 182 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Địa chỉ kho: 951/14 Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Ho Chi Minh City, Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *