Dịch vụ quay phim sự kiện

 

Bảng báo giá dịch vụ quay phim

Giá quay phim phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

 1. Thời gian quay phim: Giá thường được tính dựa trên thời gian quay phim. Càng lâu thì giá càng cao.
 2. Số lượng nhân viên tham gia: Số lượng nhân viên được yêu cầu để sản xuất video có thể ảnh hưởng đến giá. Nếu có nhiều người tham gia, giá cũng sẽ cao hơn.
 3. Công nghệ sử dụng: Giá cũng phụ thuộc vào công nghệ được sử dụng trong quá trình sản xuất video. Nếu sử dụng công nghệ mới và phức tạp, giá sẽ cao hơn.
 4. Địa điểm quay: Giá cũng phụ thuộc vào địa điểm quay phim. Nếu địa điểm quay phim là một vị trí đẹp và khó tiếp cận, giá sẽ cao hơn.
 5. Các phụ kiện và trang thiết bị được sử dụng: Nếu quay phim cần sử dụng các phụ kiện và trang thiết bị đắt tiền, giá sẽ cao hơn.
 6. Thời gian hoàn thành: Nếu khách hàng yêu cầu video hoàn thành trong thời gian ngắn, giá cũng sẽ cao hơn.
 7. Kinh nghiệm và kỹ năng của nhà sản xuất video: Kinh nghiệm và kỹ năng của nhà sản xuất video ảnh hưởng đến giá cả. Những nhà sản xuất video có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng cao sẽ yêu cầu giá cao hơn.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ quay phim tại Big Media mà quý khách hàng có thể tham khảo:

STT Gói Dịch Vụ Chi tiết Giá thực
1 Gói cơ bản
 • Nhân sự: 3 người
 • Thiết bị gồm có: 2 thiết bị ghi hình, 1 bàn trộn hình, 1 Gimbal, 2 PC/laptop, 2 mic không dây, 1 đèn trợ sáng, mạng 4G backup
 • Copy toàn bộ file dữ liệu
 8.000.000VNĐ
2 Gói chuyên nghiệp
 • Nhận sự: 5 người
 • Thiết bị gồm có: 3 thiết bị ghi hình, 1 bàn trộn hình, 2 Gimbal, 4 PC/laptop, , 2 đèn trợ sáng, mạng 4G
 • Copy toàn bộ file dữ liệu
 12.000.0000VNĐ
3 Gói cao cấp
 • Nhân sự: 6 người
 • Thiết bị gồm có: 4 thiết bị ghi hình, 1 bàn trộn hình, 2 Gimbal, 6 PC/laptop, , 5 đèn trợ sáng, mạng 4G
 • Copy toàn bộ file dữ liệu
 18.000.000VNĐ

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Để được báo giá chi tiết chính xác nhất xin vui lòng liên hệ với Big Media qua hotline 0967998363

Quy trình quay phim sự kiện

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về dịch vụ quay phim chuyên nghiệp. Big Media sẽ tư vấn cho khách hàng những gói dịch vụ phù hợp nhất.

Bước 2: Ký hợp đồng 2 bên với đầy đủ các điều khoản, yêu cầu, gói dịch vụ sử dụng, giá cả đã được thống nhất.

Bước 3: Tiến hành quay phim theo yêu cầu của khách hàng. Sau đó đội ngũ kỹ thuật viên của Big Media sẽ thực hiện dựng phim chất lượng cao.

Bước 4: Bàn giao sản phẩm cho khách hàng bao gồm cả file gốc.

Bước 5: Thanh lý hợp đồng.

Quy trình quay phim tại Bloom Event

>>>Xem thêm: Dịch vụ chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp tại TPHCM

Sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện của Bloom Event sẽ được những gì?

Khi sử dụng dịch vụ quay phim của chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời sau:

 • Sử dụng toàn bộ máy móc hiện đại, công nghệ xử lý, chỉnh sửa hình ảnh mới nhất để mang lại những thước phim chất lượng cao.
 • Nội dung video truyền tải được mọi thông điệp, nội dung mà doanh nghiệp muốn gửi tới cho khách hàng.
 • Thời gian hoàn thành dịch vụ nhanh chóng, đảm bảo chất lượng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
 • Giá thành hợp lý.

Các loại dịch vụ quay phim phổ biến 

Dưới đây là những dịch vụ quay phim tại Bloom Event mà quý khách hàng có thể tham khảo, lựa chọn ngay:

Dịch vụ quay phim sự kiện

Dịch vụ quay phim sự kiện

Quay phim sự kiện là ghi lại những thước phim sống động, lưu giữ khoảnh khắc, tư liệu quan trọng trong mỗi sự kiện. Dịch vụ quay phim sự kiện tại Big Media được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi đem lại nhiều giá trị, lợi ích và ý nghĩa cho doanh nghiệp.

Việc quay phim sự kiện không chỉ đơn thuần là lưu trữ kỉ niệm mà các thước phim này còn được sử dụng để làm clip quảng cáo sản phẩm, quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp cực kỳ hiệu quả. Từ đó khách hàng sẽ biết đến công ty của bạn nhiều hơn, công việc kinh doanh cũng sẽ thuận lợi hơn.

Không chỉ đơn giản là quay phim sự kiện, điều đặc biệt là chúng tôi áp dụng sự vượt trội về nghiên cứu thông điệp bạn muốn truyền tải trong video của khách hàng để xác định được nội dung cũng như lượng khán giả phù hợp với sản phẩm. Hơn nữa,với cách bày trí camera sẽ mang đến cho bạn những góc quay hấp dẫn, đầy nghệ thuật, thu hút người xem.

Dịch vụ quay phim hội thảo, hội nghị

Quay phim hội thảo, hội nghị là ghi lại toàn bộ diễn biến và các chủ đề được bàn luận trong hội thảo đó. Thông qua các thước phim này khách hàng có thể tìm được những sáng kiến, giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Dịch vụ quay phim hội nghị – hội thảo

Dịch vụ quay phim Livestream

Dịch vụ quay phim livestream là việc phát trực tiếp các chương trình của doanh nghiệp lên mạng internet trong thời gian thực để quảng bá sản phẩm, thương hiệu, dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp nhằm tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn.

Dịch vụ livestream có thể áp dụng được cho rất nhiều lĩnh vực khác nhau từ sự kiện, quảng cáo sản phẩm, game, thể thao,… Các nền tảng livestream phổ biến nhất hiện nay là Facebook và Youtube. Ưu điểm của dịch vụ này là thu hút được nhiều khách hàng và tương tác trực tiếp với khách hàng dễ dàng nhất.

Dịch vụ quay phim Livestream

Dịch vụ chụp ảnh quay phim quảng cáo

Dịch vụ quay phim quảng cáo tưởng chừng như đơn giản nhưng để sản xuất được cần phải có rất nhiều yếu tố. Không chỉ cần đầu tư vào hệ thống máy móc hiện đại mà doanh nghiệp cần phải có các bộ phận lên kịch bản, thuyết minh, quay phim, dựng phim, hình ảnh chuyên nghiệp. Chính vì thế việc lựa chọn dịch vụ quay phim quảng cáo của Big Media là cực kỳ hợp lý.

Chúng tôi có đội ngũ agency chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc chuyên dụng cho quảng cáo sẽ mang lại cho bạn những TVC chất lượng, uy tín và hiệu quả nhất.

Dịch vụ quay phim quảng cáo