VIETHEALTH TỔ CHỨC LỄ RA MẮT THAI STEM LIFE TẠI VIỆT NAM 2024

Vào ngày 12/1/2024, VietHealth đã có buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược và ra mắt văn phòng Thai Stem Life tại Việt Nam. Buổi lễ ký kết đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp, cùng với sự tham gia và góp mặt của các đại diện đến từ Thái Lan và đại diện của VietHealth tại Việt Nam. Là cột mốc quan trọng đánh dấu sự hợp tác giữa hai doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực y tế, nhằm mang đến những những dịch vụ y tế chất lượng cao và tiên tiến nhất cho người Việt Nam.

Tại lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty cổ phần quốc tế Sức Khỏe Việt (VietHealth) Thai Stem Life, hai bên đã thống nhất hợp tác toàn diện trong lĩnh vực y tế, trong đó có việc thành văn phòng đại diện của Thai Stem Life tại Việt Nam.

viethealth
Các đại diện giữa Việt Nam và Thái Lan

Theo đó, VietHealth cũng sẽ trở thành đối tác chiến lược của Thai Stem Life tại Việt Nam với các dịch vụ y yế toàn cầu cho khách hàng tại Việt Nam, bao gồm như:

  • VietHealth sẽ là đơn vị đại diện cho Thai Stem Life tại Việt Nam, đưa bệnh nhân Việt Nam sang Thái Lan khám chữa bệnh tại các bệnh viện, phòng khám của Thái Stem Life.
  • Cùng hợp tác trong lĩnh vực đào tạo và chuyển giao công nghệ, VietHealth và Thái Stem Life sẽ hợp tác đào tạo nhân lực y tế, chuyển giao công nghệ y tế, nghiên cứu khoa học,… Và đầu tư xây dựng các cơ sở y tế tại Việt Nam.

Thái Stem Life là một tập đoàn y tế hàng đầu tại Thái Lan, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh, đào tạo y tế và nghiên cứu khoa học. Tập đoàn hiện có hệ thống bệnh viện, phòng khám, trung tâm đào tạo y tế và nghiên cứu khoa học trên khắp Thái Lan.

Theo thỏa thuận hợp tác, VietHealth sẽ là đơn vị độc quyền tiếp nhận, tư vấn và hỗ trợ cho các bệnh nhân tại Việt Nam có nhu cầu khám và chữa bệnh tại Thai Stem Life. Thai Stem Life là một trong những trung tâm điều trị tế bào gốc hàng đầu tại Thái Lan, với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và hệ thống và cơ sở vật chất hiện đại. 

ký kết viethealth

Việc Viethealth hợp tác với Thai Stem Life và một minh chứng cho sự phát triển của ngành y tế Việt Nam. Sự hợp tác này sẽ mở ra một cơ hội cho người dân tại Việt Nam được tiếp cận với các dịch vụ y tế, chất lượng, hiện đại nhất, góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Bloom Event vô cùng hân hạnh khi được Công ty cổ phần sức khỏe Việt (VietHealth) tin tưởng lựa chọn là nơi tổ chức lễ ký kết lần này.

ĐÔI NÉT VỀ BLOOM EVENT:

Bloom Event cung cấp:

Tổ chức sự kiện trọn gói

Cung cấp âm thanh ánh sáng

Cung cấp màn hình Led

Sản xuất sân khấu sự kiện

Cung cấp Vũ Đoàn biểu diễn

Quay phim chụp sảnh sự kiện

Tham khảo thêm các sự kiện Bloom Event đã tổ chức tại Website: https://bloomevent.com.vn/

Số điện thoại/Zalo tư vấn trực tiếp và báo giá nhanh: 0967998363

Mail: hallobloomevent@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: 182 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Địa chỉ kho: 951/14 Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Ho Chi Minh City, Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *