Dịch vụ chụp ảnh sự kiện

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP.HCM

Chụp ảnh sự kiện là gì?
Chụp ảnh sự kiện là gì?

Sự kiện là một dịp quan trọng, đánh dấu cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời mỗi người. Để lưu giữ trọn vẹn những khoảnh khắc đáng nhớ. Bloom Event chuyên cung cấp dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp tại TP.HCM, và với đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn có thể lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện một cách trọn vẹn nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh sự kiện tại Bloom Event?

Dịch vụ chụp ảnh sự kiện có thể giúp bạn lưu giữ được trọn vẹn khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện, từ những chi tiết nhỏ nhất như trang trí, sân khấu, đến những khoảnh khắc quan trọng như phát biểu, cắt bánh,… trong lúc diễn ra sự kiện. Và đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp tại Bloom Event sẽ có kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm để chụp những bức ảnh đẹp và chất lượng cao. Họ sẽ biết cách sử dụng ánh sáng, góc chụp và các kỹ thuật khác để tạo ra những bức ảnh độc đáo và nổi bật.

Dịch vụ chụp ảnh sự kiện tại Bloom có lợi ích gì?

5 lợi ích khi sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện tại Bloom Event

1.Khắc ghi những khoảnh khắc đáng nhớ 

Sự kiện là dịp mà tất cả mọi người có thể cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ, đáng nhớ. Với việc sử dụng dịch vụ chụp ảnh sự kiện sẽ giúp cho bạn có thể lưu lại những khoảnh khắc một cách trọn vẹn. Và bạn có thể chia sẻ những bức ảnh này với người thân, bạn bè hoặc có thể sử dụng chúng để quảng bá về sự kiện của mình.

chụp ảnh sự kiện

2. Tiết kiệm thời gian và công sức

Nếu bạn tự mình chụp ảnh sự kiện, bạn sẽ phải dành khá nhiều thời gian và công sức của mình để chuẩn bị thiết bị, tìm hiểu kỹ thuật chụp ảnh, và chỉnh sửa ảnh, chưa kể đến nếu bạn tự chuẩn bị những thiết bị này thì bạn sẽ phải tốn nhiều chi phí cho việc chuẩn bị máy ảnh, kính lọc phân cực, loa che nắng,…Sử dụng dịch vụ chụp ảnh sự kiện sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức của mình để tập trung vào những công việc khác.

3. Tạo ấn tượng tốt đẹp

Sự kiện là một dịp để doanh nghiệp có thể gặp gỡ, giao lưu, và xây dựng mối quan hệ với khách hàng. Thông qua các hoạt động của sự kiện, doanh nghiệp có thể tạo dựng được mối quan hệ thân thiết với khách hàng, từ đó có thể tăng cường lòng trung thành của khách hàng. Thông qua các hoạt động sự kiện, doanh nghiệp có thể giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến với nhiều người hơn.

chụp ảnh sự kiện bloom event

4. Đảm bảo chất lượng hình ảnh

Đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp tại Bloom Event sẽ sử dụng các thiết bị hiện đại và kỹ thuật chụp ảnh chuyên nghiệp để mang lại trọn vẹn nhất những khoảnh khắc, và chất lượng ảnh khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh sự kiện.

chụp ảnh sự kiện bloom event

5. Giá cả hợp lý

Bloom Event cung cấp dịch vụ chụp ảnh sự kiện với giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

chụp ảnh sự kiện

7 TIPS CHỤP ẢNH SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP 

1.Chuẩn bị trước

Đầu tiên bạn cần kiểm tra và đảm bảo rằng mọi thiết bị và máy ảnh của bạn đã được kiểm tra và sẵn sàng hoạt động. Chuẩn bị đủ pin, thẻ nhớ và các phụ kiện dự phòng,…

chụp ảnh sự kiện

2. Sử dụng đèn sẵn có

Sử dụng ánh sáng tự nhiên và đèn sẵn có để tạo điểm nhấn đẹp trong ảnh. Và tránh sử dụng flash trực tiếp vào mặt, sử dụng ánh sáng mềm để làm mờ những bóng đen và tạo bầu không khí ấm áp.

chụp ảnh sự kiện

3. Chọn góc chụp

Hãy tìm góc nhìn độc đáo và không gian rộng để có thể chụp được bức ảnh có góc chụp đẹp nhất, và đảm bảo rằng bạn đã chụp được tất cả khoảnh khắc và cảm xúc của khách mời trong bữa tiệc.

chụp ảnh sự kiện

4. Tìm những khoảnh khắc độc đáo

Hãy chú ý và bắt những khoảnh khắc và cảm xúc đặc biệt của khách mời để tạo nên những bức ảnh độc đáo, chụp ảnh tự nhiên, không chỉ những bức ảnh pose mà hãy tìm những khoảnh khắc tự nhiên của khách dự sự kiện để có thể thu hút sự chân thực mà còn sống động của sự kiện.

chụp ảnh sự kiện bloom event

5. Ghi lại các chi tiết

Khám phá và ghi lại các chi tiết nhỏ như trang trí, thực phẩm và phụ kiện,… để tạo ra một album ảnh đa dạng. Và đừng quên những khoảnh khắc của các khách mời và các khoảnh khắc bên cạnh nhau để lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ.

chụp ảnh sự kiện bloom event

6. Sử dụng chế độ Brust Mode

Sử dụng chế độ Brust Mode (chụp liên tiếp) để có thể bắt được những khoảnh khắc nhanh chóng và để không bị bỏ lỡ bất kỳ một khoảnh khắc quan trọng nào.

chụp ảnh sự kiện bloom event

7. Sửa ảnh sau khi chụp

Sau khi xử lý hình ảnh, hãy kiểm tra và chỉnh sửa màu sắc, độ sáng, và độ tương phản để làm nổi bật các chi tiết và tạo ảnh chất lượng cao hơn

chụp ảnh sự kiện

Các dịch vụ chụp ảnh sự kiện của Bloom Event

Tham khảo thêm các sự kiện Bloom Event đã tổ chức tại Website: https://bloomevent.com.vn/

Số điện thoại/Zalo tư vấn trực tiếp và báo giá nhanh: 0967998363

Mail: Hallobloomevent@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: 182 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Địa chỉ kho: 951/14 Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Ho Chi Minh City, Vietnam

Xem thêm: